Vỗ nhẹ dưỡng da – giữ gìn tuổi thanh xuân

Vỗ nhẹ dưỡng da - giữ gìn tuổi thanh xuân

Thực tế sau 20 tuổi, da sẽ bắt đầu bị lão hóa và sẽ rõ ràng hơn sau 25 tuổi. Khi những lớp phấn không thể che đi dấu hiệu của “tuổi tác” thì DƯỠNG DA là cụm từ trở thành khái niệm quan trọng với chị em. Tuy nhiên với guồng quay của công việc đã vô tình cướp đi quãng thời gian quý báu mà chị em cần phải dành cho riêng mình. Và để giúp chị em vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ từ công việc đến gia đình, lại hiệu quả và dễ dàng áp dụng tại nhà, không tốn quá nhiều chi phí cũng như thời gian thì Beauskin sẽ gợi ý cho bạn một bí quyết dưỡng da vô cùng hiệu quả như sau:

DƯỠNG DA BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐƠN GIẢN

Lực được tương tác từ các ngón tay sẽ giúp lưu thông giảm mệt mỏi
Lực được tương tác từ các ngón tay sẽ giúp lưu thông giảm mệt mỏi

Sử dụng lực từ các đầu ngón tay sẽ giúp thư giãn và xoa dịu hệ thần kinh trên da. Mạch máu nhờ lực được tương tác từ các ngón tay sẽ giúp lưu thông tốt hơn, sẽ giảm được mệt mỏi và căng thẳng.

Việc vỗ nhẹ da mặt  hàng ngày được coi là bí quyết giúp điều hoà và kích thích tính đàn hồi, giảm quá trình lão hoá.

Khi sử dụng toner, thay vì việc thấm ra bông và lau như cách thông thường các bạn vẫn làm thì chúng ta hãy vỗ thật nhẹ nhàng để da vẫn được lượng nước hoa hồng thấm đều vào da lại không gây tổn thương hay làm đau da.

Không những thế việc vỗ toner lên da sẽ giúp phân tử nước đi thẳng vào bề mặt da theo phương thẳng đứng, giúp dưỡng chất thẩm thấu vào da nhanh hơn, hiệu quả hơn.

PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC DA HIỆU QUẢ

Để tăng hiệu quả hơn, Beauskin xin được chia sẻ với các bạn thêm một phương pháp nữa để giúp da được chăm sóc hiệu quả hơn. Ngoài việc vỗ nhẹ để nước hoa hồng thẩm thấu vào da thì việc dưỡng sâu bằng phương pháp lotion mask cũng sẽ giúp da được tươi mới và căng mọng.

Sử dụng 2 miếng bông tẩy trang thấm toner và đắp lên da trong khoảng 3’ mỗi tối sau đó tiếp tục skincare các bước như thông thường, da bạn sẽ ngậm nước lâu hơn, giúp cấp nước đầy đủ cho da, tình trạng cakey khi makeup cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Hoặc nếu để toàn bộ da mặt được thấm đẫm toner các bạn có thể tham khảo sử dụng mặt nạ viên hoặc mặt nạ giấy thay cho bông tẩy trang. Cũng vẫn với phương pháp trên ta thấm toner vào mặt nạ giấy và đắp lên da trong 3’ để toner thấm đủ vào da và tối ưu hiệu quả dưỡng ẩm lên đến 2 lần.

Với một vài mẹo nhỏ bên trên hy vọng sẽ mang đến làn da đẹp cho các chị em. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo để có làn da đẹp tuyệt vời cùng Beauskin!

Trả lời