Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm Online ngày càng cao của khách hàng, Beauskin Vietnam hân hạnh gửi tới Quý khách hàng chính sách giao nhận đối với các khách hàng đặt mua trực tuyến như sau:

Bước 1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc giao nhận sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Sau khi Quý khách đặt hàng thành công, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Beauskin Vietnam sẽ tiến hành xác minh thông tin đơn hàng qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký đồng thời thống nhất với khách hàng về thời gian và các thủ tục giao hàng cụ thể.

Bước 2. Kiểm tra tình trạng đơn hàng sau khi chọn hình thức thanh toán

Để kiểm tra tình trạng đơn hàng, quý khách vui lòng nhập mã đơn hàng trong mục tra cứu đơn hàng trên website: Beauskin.vn hoặc tổng đài CSKH: 18002025 để được hỗ trợ.

Thời gian giao hàng

Beauskin Vietnam giao hàng trên toàn quốc. Đối với khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng dao động trong khoảng 1-2 ngày làm việc, đối với khu vực ngoại thành và các tỉnh, thời gian trung bình nhận hàng dao động từ 3-5 ngày.

Những khách hàng muốn trải nghiệm sản phẩm của Beauskin có thể đến các Đại lý uỷ quyền gần nhất của Beauskin

Lưu ý:

Thời gian giao hàng được tính từ lúc BEAUSKIN hoàn tất việc xác nhận đơn hàng đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật.

Chi phí giao hàng

Phí giao hàng được tính đồng bộ với chi phí là 30000 VND cho tất cả các đơn hàng ở gần hay ở xa.

Trường hợp đơn hàng bị hủy

Nếu Quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng hoặc không thể liên hệ để nhận hàng, đơn hàng có thể sẽ bị hủy.