Xin kinh nghiệm về kem chống nắng

em đang muốn mua kem chống nắng, nhưng phân vân khống biết mua loại nào.Em thấy các chị em khen các loại như : avene, dry touch của neutrogena, kose Q10, shiseido, clarin, nature republic whitening, clinique, dermalogica pure light. Quá nhiều loại không biết nên dùng loại nào thì tốt cho da em đây. Da mặt em là da dầu rất dễ bị mụn. Và kcn cho da mặt và cho body thì có dùng chung được không, dùng nhãn hiệu nào ạ? Thêm nữa em nghe chị em nói là "nếu một khi đã xài KCN rồi thì phải sử dụng mãi mãi, nếu không xài thì làn da dễ bị ăn nắng hơn là lúc trước". Điều đó có đúng không ? Mong các chị em tư vấn giúp cho em ạ!
  1. BEAUSKIN VIET NAM BEAUSKIN VIET NAM
    Kem chống nắng dùng cho mặt hoàn toàn có thể dùng cho body, nhưng sẽ tốn. Vì kem chống nắng dùng cho mặt thường có dung tích 50ml (kem chống nắng dùng cho body lại thường từ 100ml trở lên), giá thành quy ra đắt hơn kem chống nắng dùng cho body khá nhiều. Do vậy dù có độ SPF bằng nhau, khả năng chống nắng như nhau nhưng nếu dùng Innisfree 50 cho cả mặt và body thì ngoảnh đi ngoảnh lại phải mua tuýp mới, dễ thủng ví lắm ợ. Kem chống nắng dùng cho body, ngược lại, không thể dùng cho mặt. Vì kem chống nắng dùng cho body độ SPF khá cao, như Cathy doll của Thái SPF lên tới 130 (mặc dù SPF này chống nắng không hơn được gì so với 50), mà các mẹ có thể để ý kem chống nắng của nước ngoài, hàng cao cấp SPF cũng đến tầm 50 là dừng. Tại sao lại vậy? Vì SPF cao quá chỉ để hù người, ngoài ra, độ SPF quá cao sẽ gây ảnh hưởng đến da do nồng độ các chất chống nắng cao, không tốt nếu dùng lâu dài. Thêm nữa,kem chống nắng dùng cho body tất nhiên không thể nhẹ dịu như kem chống nắng dùng cho mặt, vì da body dày và khỏe hơn mặt rất nhiều, do vậy, nếu dùng công thức kem chống nắng dùng cho body dùng cho mặt, thì không thể đảm bảo được độ lành tính và nếu có dị ứng hay tác hại cho da mặt thì cũng có khả năng rất cao.
  2. BEAUSKIN VIỆT NAM BEAUSKIN VIỆT NAM
    Kem chống nắng giúp bảo vệ da trước những tác tại của ánh nắng mặt trời,nếu bạn ko sử dụng kem chống nắng thì lớp bảo vệ này ko còn,những tia UV sẽ làm ảnh hưởng xấu tới da của bạn,bạn có thể thấy rõ bằng mắt thường đó là tình trạng da của bạn bị sạm đen,chứ không phải "nếu một khi đã xài KCN rồi thì phải sử dụng mãi mãi, nếu không xài thì làn da dễ bị ăn nắng hơn là lúc trước " đâu ạ :)
  3. Hà uyên Hà uyên
    Kem chống nắng cho thành phần giúp trắng da không mọi người ơi

Bình luận

  

(Vui lòng đợi 5 phút sau mỗi lần comment cho 1 chủ đề)