Komeco

Komeco Việt Nam chính thức đi vào hoạt động năm 2013, là Doanh Nghiệp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao. Hiện tại Komeco đang độc quyền phân phối nhiều nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc: Beauskin, Odal... Với triết lý kinh doanh "Niềm tin của khách hàng là giá trị cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển" Komeco Việt Nam luôn nỗ lực, kiên trì và sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ và lợi ích tốt nhất.

Niềm tin - Giá trị cốt lõi

Komeco cam kết trách nhiệm với tất cả sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp đến tận tay người sử dụng.

Kiên trì - sáng tạo

Komeco luôn nỗ lực, kiên trì và sáng tạo trong cách làm để không những duy trì mà còn phát triển nhiều hơn nữa niềm tin mà khách hàng gửi gắm cho chúng tôi.

Khát vọng thành công

Động lực để Komeco luôn nỗ lực làm việc, sáng tạo là chúng tôi luôn có khát vọng muốn đạt được những thành công lớn hơn. Đó cũng là thước đó cho sự phát triển của Komeco Việt Nam.  • 348 cửa hàng Hà Nội
  • 355 cửa hàng TP.Hồ Chí Minh
  • 393 của hàng tại các tỉnh thành
  • 2 Trụ sở Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh

Đội ngũ nhân viên Komeco


Nghiêm Thị Thúy

BEAUTY MANAGER

Đoàn Anh Hùng

BEAUTY MANAGER

Phạm Thị Thúy

BEAUTY MANAGER

Lê Thị Mỹ Hằng

BEAUTY MANAGER

Hiện tại

Với vai trò của một trưởng phòng kinh doanh, quản lý nhân viên và quản lý Showroom mỹ phẩm, chị luôn là người đưa ra những định hướng kinh doanh, giới thiệu sản phẩm của Komeco đến hàng trăm đại lý và các nhà phân phối mỹ phẩm trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

Kinh nghiệm

Tốt nghiệp chuyên ngành Dược. Trước khi đến với Komeco, chị Thúy từng có kinh nghiệm kinh doanh dược phẩm 4 năm, kinh doanh mỹ phẩm 3 năm. Từ những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thị trường, đến nay chị là một trong những gương mặt chủ chốt và không thể thiếu trong mỗi chiến lược kinh doanh của Komeco.

Sở thích cá nhân

Đam mê kinh doanh mỹ phẩm, đặc biệt thích du lịch, shopping mỗi dịp cuối tuần

Hiện tại

Hiện tại anh Hùng đang là đội phó Kinh doanh Công ty TNHH Komeco Việt Nam. Bằng niềm đam mê kinh doanh cùng sự nỗ lực của bản thân, anh Hùng đã và đang trở thành một chuyên viên kinh doanh xuất sắc của công ty. Anh là người có kỹ năng tốt trong việc xây dựng được mối quan hệ thân thiết với đông đảo khách hàng.

Kinh nghiệm

Tốt nghiệp chuyên ngành Marketting, Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Thương mại Hà Nội năm 2012. Trước khi về đầu quân cho Komeco, Hùng có kinh nghiệm làm việc 2 năm cho Công ty Cổ phần Dianna Việt Nam với vai trò nhân viên kinh doanh. Hiện tại, anh đang tham gia phát triển các dự án bán hàng, tiếp cận thị trường và xây dựng mối quan hệ thân thiết với các hệ thống đại lý của Komeco.

Sở thích cá nhân

Yêu thể thao, thích đến những miền đất mới, chụp lại những khoảnh khắc và khám phá những món ăn bản địa.

Hiện tại

Giám đốc Công ty TNHH Komeco Việt Nam chi nhánh TP Hồ Chí Minh. Là một người am hiểu sâu sắc về mỹ phẩm cũng như thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Bên cạnh đó, chị Thúy còn là một người quản lý giỏi, luôn biết cách điều hướng, đưa ra những chiến lược phát triển cho công ty.

Kinh nghiệm

Được đào tạo bài bản tại môi trường đại học, chị Thúy từng làm việc cho nhiều công ty nước ngoài, hiện tại với vai trò giám đốc chi nhánh Komeco tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sở thích cá nhân

Thích uống cà phê, nghe nhạc Trịnh và đi chơi mỗi tối cuối tuần cùng bạn bè, đồng nghiệp

Hiện tại

Với vai trò của một đội trưởng quản lý kinh doanh, chi nhánh TP.Hồ Chí Minh, chị Mỹ Hằng luôn biết cách xây dựng các kế hoạch công việc cho mình và đội ngũ nhân viên kinh doanh trong công ty. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt chính là mục tiêu của chị cũng như tập thể nhân viên Komeco.

Kinh nghiệm

Trước đây, chị Mỹ Hằng từng làm việc cho nhiều công ty Mỹ phẩm trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh, hiện nay với sự dày dạn kinh nghiệm, chị nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường, đồng thời luôn biết cách lắng nghe và làm hài lòng mọi khách hàng.

Sở thích cá nhân

Đi chơi, ăn uống và shopping

Nguyễn Kim Anh

BEAUTY MANAGER

Tô Trọng Phục

BEAUTY MANAGER

Đào Thị Hà

BEAUTY MANAGER

Đỗ Hồng Phước

BEAUTY MANAGER

Hiện tại

Bằng tâm huyết của một người làm công việc kinh doanh và tư vấn mỹ phẩm, Nguyễn Kim Anh luôn biết cách triển khai đúng và đầy đủ các Chương trình giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ khách hàng. Đến nay, anh đã giới thiệu các sản phẩm của công ty đến đông đảo các cửa hàng mỹ phẩm, spa trong TP Hà Nội và tỉnh thành lân cận.

Kinh nghiệm

Là một người chịu khó, nhanh nhẹn và có một tinh thần làm việc hăng hái, cộng với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực mỹ phẩm, Kim Anh luôn biết cách làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Sở thích cá nhân

Ăn món mình thích, lấy người mình yêu, thích cái mình làm-vui với những quyết định của mình.

Hiện tại

"Muốn thành công, bạn phải không ngừng suy nghĩ, lên kế hoạch để tiếp tục phát triển nền tảng khách hàng hiện tại dựa trên nguồn năng lượng, động lực liên tục được nạp đầy" đó cũng là quan niệm về nghề nghiệp của bạn Tô Ngọc Phục-Nhân viên kinh doanh xuất sắc của mỹ phẩm Komeco. Tuy là một nhân viên mới, nhưng anh luôn biết cách nỗ lực và xây dựng chiến lược bán hàng cho mình. Với Phục, niềm đam mê và sự sáng tạo luôn là nền tảng vững chắc giúp anh thăng hoa trong công việc.

Kinh nghiệm

Được đào tạo chuyên ngành Marketting, Đại học Thương mại, với kinh nghiệm làm việc cho nhiều công ty, Phục luôn biết cách xây dựng mục tiêu kinh doanh và giữ được mối liên lạc thường xuyên với khách hàng của mình. Vì thế, anh luôn đứng trong top 5 nhân viên có doanh số kinh doanh cao nhất trong công ty.

Sở thích cá nhân

Đi du lịch, khám phá những món ăn ngon, chơi game và đọc truyện tranh

Hiện tại

Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, cô gái xinh đẹp Đào Thị Hà may mắn được học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ các anh chị trong đại gia đình Komeco. Mới 2 năm tuổi nghề và tuổi đời còn rất trẻ nhưng nhờ sự nỗ lực, học hỏi và không ngừng cố gắng của bản thân. Đến nay, Hà đã trở thành một nhân viên kinh doanh giỏi, có đóng góp không nhỏ vào việc mở rộng hệ thống đại lý bán hàng của mỹ phẩm Komeco.

Kinh nghiệm

Tốt nghiệp Khoa Kinh tế, trường cao đẳng thương mại, Tham gia hăng hái trong việc xây dựng các chiến lược kinh doanh của công ty. Nhờ sự khéo léo và kỹ năng tốt, Hà đã xây dựng được mối quan hệ với trên 150 đại lý trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Sở thích cá nhân

Thích cắm hoa, thích ăn quà vặt, và đặc biệt thích làm đẹp cho mình và mọi người.

Hiện tại

Chuyên viên phát triển thị trường tại các tỉnh/thành phố phía Bắc. Nhờ sự say mê và nỗ lực trong công việc, Phước đã tạo ra bước đột phá khi phát triển kỹ năng bán hàng thân thiện với khách hàng. Luôn chu đáo, tận tâm và lắng nghe ý kiến của khách, Phước cùng các đồng nghiệp của mình tại công ty đã xây dựng được một hình ảnh Komeco thân thiện, cởi mở và chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm

Sau khi làm quản lý tại một số siêu thị tại Hà Nội, Phước từng làm nhân viên kinh doanh cho một số công ty, hiện tại Phước đang tiếp tục phát triển công việc đó tại Komeco.

Sở thích cá nhân

Là người sống nội tâm và khá lãng mạn, Phước thích đọc tiểu thuyết ngôn tình, thích xem phim Hàn Quốc. Mong muốn của Phước là sớm có một cô bạn gái lý tưởng.

Lê Ngọc Hạnh

BEAUTY MANAGER

Nguyễn Thị Hoài

BEAUTY MANAGER

Nguyễn Thị Bé Thăm

BEAUTY MANAGER

Phạm Tiến Tùng

BEAUTY MANAGER

Hiện tại

Hiện tại, anh Ngọc Hạnh đang làm nhân viên phát triển thị trường tại Thanh Hóa. Mặc dù mới tham gia vào đại gia đình Komeco, nhưng anh luôn quyết tâm để khẳng định bản thân, xây dựng mối quan hệ rộng lớn với tất cả các đại lý và showroom mỹ phẩm trên địa bàn mình quản lý.

Kinh nghiệm

Tốt nghiệp Đại học Tài chính. Trước khi làm việc tại Komeco, Ngọc Hạnh có kinh nghiệm 3 năm làm nhân viên kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng. Vì bản thân và gia đình, anh luôn không ngừng cố gắng để phát triển sự nghiệp của bản thân.

Sở thích cá nhân

Đam mê kinh doanh, thích các môn thể thao và phim võ thuật.

Hiện tại

Tham gia đội ngũ nhân sự tại Mỹ phẩm Komeco được hơn 1 năm. Hiện tại chị đang là nhân viên phát triển thị trường thành phố Vinh(Nghệ An) và Hà Tĩnh. Không chỉ là một một nhân viên giỏi, chị còn là một người chu đáo, xây dựng được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong công ty cũng như với khách hàng. Mục tiêu của chị trong tương lai là ngày càng nâng cao kinh nghiệm nghiệm của bản thân và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Kinh nghiệm

Với sự khéo léo, chuyên nghiệp, chị Hoài có khả năng tư vấn sâu về mỹ phẩm cho những yêu cầu từ phía các chuỗi cửa hàng. Bằng năng lực và sự cố gắng của bản thân, đến nay chị đã phát triển thị trường được trên 100 đại lý ở khu vực miền Trung.

Sở thích cá nhân

Nghe nhạc, đi du lịch một mình, đọc tiểu thuyết ngôn tình,..

Hiện tại

Nắm bắt tâm lý và mong muốn của khách hàng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong bất cứ chiến lược chăm sóc khách hàng nào của chị Bé Thăm. Với những công việc hàng ngày của mình-đó là thách thức, đồng thời mang lại cho Thăm những trải nghiệm mới mẻ và khám phá thêm về bản thân. Gia nhập Komeco chưa lâu nhưng chị luôn cảm thấy thú vị với công việc của mình.

Kinh nghiệm

Từng tham gia đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Công ty Egame Việt Nam, với kinh nghiệm quý báu của bản thân, Bé Thăm luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho khách hàng những kiến thức chuyên sâu về mỹ phẩm.

Sở thích cá nhân

Du lịch, khám phá nghe nhạc Zap,...

Hiện tại

Tham gia đội ngũ nhân sự tại Komeco từ những ngày đầu thành lập công ty, Tiến Tùng luôn thể hiện mình là một con người chuyên nghiệp và sáng tạo. Tiến Tùng đang xây dựng được mối quan hệ tốt với gần 200 đại lý của Komeco.

Kinh nghiệm

Tham gia xây dựng kế hoạch bán hàng của công ty theo từng giai đoạn, am hiểu về lĩnh vực mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp

Sở thích cá nhân

Thích tham gia các hoạt động xã hội, mong muốn đến những địa danh nổi tiếng để được du lịch, trải nghiệm và khám phá

Đinh văn tuấn

BEAUTY MANAGER

HỒ ĐẮC BÌNH

DIGITAL MARKETING

Hiện tại

Vị trí công việc tại Mỹ phẩm Komeco giúp mình rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ và chỉn chu đặc biệt là kỹ năng bán hàng. Rất thích và yêu công việc hiện tại của mình.

Kinh nghiệm

Đã từng có khoảng thời gian làm nhân viên kinh doanh, Tuấn luôn hoàn thành xuất sắc công việc, vượt các chỉ tiêu doanh số đưa ra.

Sở thích cá nhân

Thích đi chơi cùng người yêu, thích làm tiền đạo mặc dù rất hiếm khi ghi được bàn thắng, thích vào bếp tuy nấu ăn không khéo...

Hiện tại

Kinh nghiệm

Sở thích cá nhân