Tại sao shop mỹ phẩm Hàn tại VN giá rẻ hơn ở store bên Hàn?

Chào các chị ,các mẹ ạ! Em đang cảm thấy rất hoang mang style Chuyện là em có đứa bạn thân sang Hàn Quốc làm, đợt nó về chơi có xách tay về tặng em 1 vài món mỹ phẩm (BB cream và son) dùng rất thích, nên em có nhờ nó mua giúp 1 số như BB, CC, son, phủ, dưỡng....nhưng tính ra cả ship và giá còn đắt hơn cả shop bán tại Việt Nam. Mà em tra giá trên 1 số website bán mỹ phẩm nổi tiếng tại VN thì thấy đúng là cao hơn, em không hiểu các shop này bán như thế nào mà có giá thấp như vậy? Ví dụ: Bạn em mua CC Face it aura Color control cream trong store Hàn Quốc chuẩn là 24900 KRW, tính ra khoảng hơn 520k Việt nam, cộng tiền ship khoảng 30-50/sp (10k krw/ kg). Vậy mà tại các shop VN bán hơn 400k, ~ 500k.đó là các shop khá uy tín. BB Power perfection bên Hàn khoảng 480k (chưa ship). Vậy mà rất nhiều shop bán chưa đến 500k Em rất lo lắng và thực sự thắc mắc, Các chị nào có kinh nghiệm chỉ cho em với.
  1. Beauskin Việt Nam Beauskin Việt Nam
    Xin chào bạn Oanh! Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến diễn đàn của Beauskin. Beauskin Việt Nam xin phép hỏi bạn đang quan tâm đến giá của sản phẩm Beauskin hay sản phẩm nào khác ạ? Với các sản phẩm khác bán trên thị trường Beauskin Việt Nam xin phép không dám đề cập đến ạ, còn riêng sản phẩm của Beauskin tại thị trường Việt Nam đúng là giá có rẻ hơn so với thị trường Thái Lan gấp 1,5 lần hay tại Hàn Quốc rẻ gấp 2 lần bởi Việt Nam là thị trường mới nên hiện tại đang được Beauskin trợ giá để làm thị trường bạn nhé. Cũng có rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến Beauskin đi du lịch Thái Lan hay Hàn Quốc nhưng về Việt Nam đặt hàng tại tổng công ty Beauskin Việt Nam để làm quà thay vì xách tay một phần cũng vì lí do đó và cũng đỡ mất công gửi hàng , cồng kềnh đấy bạn ạ. Chất lượng hàng hóa thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bạn đang mua hàng chính hãng trực tiếp từ công ty Komeco nhà phân phối, nhập khấu Beauskin từ Hàn quốc. Để mua hàng bạn vui lòng liên hệ các đại lý phân phối của Beauskin trên toàn quốc , Nếu bạn cần tư vấn hay có bất cứ thắc mắc nào vui lòng gọi đến số tổng đài 18002025 để các chuyên gia Beauskin chăm sóc bạn nhé. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công, hạnh phúc và có những lựa chọn đúng đắn nhất.
  2. Liên Liên
    Mình cũng có thắc mắc giống như bạn Oanh, cũng thấy rất lạ là ts giá thường lại cao hơn, mà sử dụng cùng 1 loại thì thấy chất lượng thì không khác gì nhau, như thế thì mua tại hãng có phải đơn giản hơn không?

Bình luận

  

(Vui lòng đợi 5 phút sau mỗi lần comment cho 1 chủ đề)