Hỏi Đáp chuyên gia Kim Min Ju về vấn đề trang điểm mùa hè

Những hôm thời tiết nắng nóng ẩm, da tôi đổ rất nhiều dầu nên dùng cushion có vẻ không được tốt lắm. Chuyên gia có cách nào để giúp lớp trang điểm bám lâu và khô thoáng hơn?
 1. BEAUSKIN VIỆT NAM BEAUSKIN VIỆT NAM
  Xin chào bạn Liên Nguyễn! Chuyên gia Kim Min Ju xin trả lời thắc mắc của bạn như sau: "Sau khi rửa mặt xong chúng ta nên dùng nước hoa hồng để cân bằng cho da. Đặc biệt vùng mắt da mỏng, rất dễ xuất hiện nếp nhăn bạn nên dùng kem chống nhăn vùng mắt. Sau đó chúng ta có thể trang điểm luôn bằng phấn nước cushion bởi trong cushion có thêm những thành phần như tinh chất, kem dưỡng ẩm, kem lót, kem nền, kem chống nắng. Với những chức năng này đủ làm bước trang điểm được hoàn hảo mà không cần dùng thêm sản phẩm khác. Mong rằng với cushion sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn." Cám ơn bạn đã quan tâm đến mỹ phẩm Beauskin!
 2. Ly Ly
  Xin chào chuyên gia Kim, em có 1 thắc mắc là khi dùng phấn nước liệu có cần dùng thêm kem chống nắng trước khi ra ngoài nữa hay không? Vì tôi tìm hiểu thì các loại phấn nước cushion đều có thành phần chống nắng rồi. Xin cảm ơn chuyên gia.
 3. 김민주 김민주
  네 쿠션만 쓰셔도 됩니다. 뷰스킨 비비 쿠션은 높은 자외선 차단지수이기때문에 꼭 사용하지 않으셔도 됩니다. 하지만 옷을 겹쳐입으면 따뜻한것처럼 자외선 차단제를 바르고 쿠션을 바르면 더 좋긴하겠죠?
 4. BEAUSKIN VIỆT NAM BEAUSKIN VIỆT NAM
  Chào Bạn Ly, chuyên gia Kim xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: "Đúng vậy, bạn có thể chỉ cần dùng cushion thôi. Ví dụ như Cushion mới của Beauskin có chỉ số chống nắng rất cao SPF50+/PA+++ nên không cần phải dùng thêm kem chống nắng. Tuy nhiên, khi lạnh chúng ta có thể mặc áo chồng lên nhau cho ấm thì đối với da cũng vậy chúng ta bôi thêm kem chống nắng sau đó dùng cushion thì sẽ yên tâm hơn." Xin chân thành cám ơi
 5. Nhung phạm Nhung phạm
  Xin chào chuyên gia, em xin hỏi 1 vấn đề mà em đang gặp phải và cảm thấy khó chịu. Vì da của em tương đối khô, nên trang điểm thường bị mốc hoặc có các nếp phấn trông rất khó chịu. Em phải làm thế nào để tránh được tình trạng này ạ. Mong chuyên gia hướng dẫn giúp em. Em xin cảm ơn ạ.
 6. 김민주 김민주
  올바른 기초세안과 기초정리를 해주어야 합니다. 정돈되지않은 피부에 화장만 한다면 주름은 더 깊어지고 얼굴이 들뜨겠죠. 꼼꼼한 2중세안후, 건조함을 예방할수있는 토너, 아이크림, 에센스,크림 순서대로 발라주고 화장을 해야합니다.
 7. BEAUSKIN VIỆT NAM BEAUSKIN VIỆT NAM
  Xin chào bạn Nhung phạm! về vấn đề của bạn chuyên gia Kim Min Ju xin trả lời như sau "Nếu da khô bạn chỉ cần bổ sung thêm bước dưỡng. Vì khi da đang khô mà chúng ta trang điểm luôn thì không thể tránh khỏi những nếp nhăn và mốc trắng. Bạn có thể dễ dàng cải thiện bằng cách sau khi rửa mặt sạch thì dùng nước hoa hồng,kem mắt, tinh chất cuối cùng là kem dưỡng. Hãy dùng theo thứ tự như vậy và sau đó hãy trang điểm nhé!"
 8. Thảo Nguyên Thảo Nguyên
  Xin chào chuyên gia! hôm nay tôi có 1 thắc mắc muốn hỏi chuyên gia là. Tôi có tìm hiểu, trước khi trang điểm có thể dùng đá matxa mặt trong khoảng 2-3 để giúp se khít lỗ chân lông và giúp hạn chế dầu. Xin hỏi chuyên gia có đúng không? Da tôi là da dầu có thể áp dụng cách này hay không? Mong chuyên gia giúp tôi
 9. 김민주 김민주
  말도 안되는 소리입니다. 딱딱한 돌로 얼굴을 자극하면 피부는 민감해지고 마사지와 모공, 유분은 전혀 상관이 없는 행위입니다. 얼굴피부는 아주약한 유리와 같기 때문에 세게 문지르거나 딱딱한 돌로 문지르는 것은 위험합니다.
 10. BEAUSKIN VIỆT NAM BEAUSKIN VIỆT NAM
  Chuyên gia Kim Min Ju xin trả lời câu hỏi của bạn Thảo Nguyên rằng: Tuyệt đối không thể dùng đá để massage mặt vì da chúng ta rất mỏng. Để kiềm dầu hay giúp se khít lỗ chân lông đều không liên quan đến việc dùng đá. Khi dùng da sẽ bị kích thích dễ dẫn đến nhạy cảm hơn. Bạn hãy tưởng tượng, da chúng ta chỉ mỏng manh như 1 tấm kính trong suốt nên rất dễ vỡ. Hãy tìm hiểu kĩ tất cả các phương pháp rồi hãy sử dụng nhé!

Bình luận

  

(Vui lòng đợi 5 phút sau mỗi lần comment cho 1 chủ đề)