Hỏi Đáp chuyên gia Kim Min Ju về vấn đề trang điểm mùa hè

Những hôm thời tiết nắng nóng ẩm, da tôi đổ rất nhiều dầu nên dùng cushion có vẻ không được tốt lắm. Chuyên gia có cách nào để giúp lớp trang điểm bám lâu và khô thoáng hơn?
 1. 김민주 김민주
  뷰스킨 럭셔리 비비 쿠션을 써보세요 유분은 많이 돌지않고 적당한 광택감을 주는 제품이라 번들거리지 않아요. 가벼운 제품을 원하시면 쿠션같은 올인원제품을 발라서 기초라인을 줄여주시는게 좋습니다. 지속력있게 유지시키고 싶으면 그위에 파우더를 가볍게 발라주면 됩니다
 2. BEAUSKIN VIỆT NAM BEAUSKIN VIỆT NAM
  Chào bạn Linh Ngọc! Chuyên gia Kim Min Ju giải đáp thắc mắc của bạn như sau: "Nếu bạn muốn dùng sản phẩm nhẹ nhàng mà có độ bám dính tốt thì hãy thử dùng Luxury BB Cushion của Beauskin. Sản phẩm này có độ kiềm dầu rất tốt, độ bóng nhẹ nhưng không có cảm giác bết dính. Trước khi dùng Cushion, ở bước dưỡng bạn nên dùng một lớp mỏng hoặc giảm bớt lớp dưỡng cũng tốt. Cuối cùng bạn có thể dùng thêm một lớp phấn phủ nhẹ nhàng để duy trì được độ bám dính hoàn hảo hơn."
 3. Quyên Lê Quyên Lê
  Tôi mới sinh con được 4 tháng, liệu có dùng sản phẩm phấn nước được hay không? Tôi nên chọn sản phẩm như thế nào?
 4. 김민주 김민주
  출산후와 화장품은 관계가 없어요. 인증된 제품이기 때문에 안전하게 사용할수있어요. 출산후라면 자외선 차단제를 더욱 꼼꼼히 발라서 임신중에 생긴 기미를 악화 시키지 않게 해주어야 합니다. 자외선 차단제나 차단제가 들어간 제품을 바르시면 좋아요. 쿠션에도 자외선 차단제가 함유되어있어서 바르면 좋습니다.
 5. BEAUSKIN VIỆT NAM BEAUSKIN VIỆT NAM
  Xin chào bạn Quyên Lê! Chuyên gia Kim Min Ju xin trả lời thắc mắc của bạn như sau: "Sau khi sinh nên không ảnh hưởng gì khi dùng mỹ phẩm. Quan trọng bạn nên chọn sản phẩm được công bố và chứng nhận khi sử dụng sẽ an toàn hơn. Trong thời gian mang thai có thể xuất hiện những đốm tàn nhang và để những đốm tàn nhang đó không trở nên nặng hơn bạn cần dùng kem chống nắng để bảo vệ khỏi tia tử ngoại. Nên chọn những dòng sản phẩm có thành phần chống nắng SPF50+/PA+++, trong phấn nước BB Cushion cũng có thành phần chống nắng cao, rất tốt để sử dụng." Xin cám ơn bạn đã quan tâm đến Beauskin!
 6. Thanh Châu Thanh Châu
  Tôi nghe nói khi đang bị mụn thì không nên trang điểm, liệu có đúng không thưa chuyên gia? Nhưng nếu vẫn muốn trông khả quan hơn trước khi ra ngoài, tôi nên chọn mỹ phẩm như thế nào để tránh ảnh hưởng đến da?
 7. 김민주 김민주
  여드름 피부인데 왜 화장을 하지말라는거죠? 본인의 피부에 맞는 제품을 잘 선택하셔서 화장하셔야 합니다. 화장은 얼굴에 옷을 입혀 피부보호를 돕습니다. 단, 여드름성 피부가 아니가 알레르기성 피부나 민감성 피부라면 화장하지 않는 것이 좋아요. 전문의와 상담을 하시고 선택을 하세요. 단순히 여드름성 피부라면 외출시, 유분이 들어가있지않은 가벼운 수분함유 제품을 바르시면 됩니다
 8. BEAUSKIN VIỆT NAM BEAUSKIN VIỆT NAM
  Xin chào bạn Thanh Châu! Với câu hỏi của bạn chuyên gia Kim Min Ju xin trả lời như sau: "Da mụn cũng có thể trang điểm, bạn nên chọn sản phẩm phù hợp cho da đang bị mụn để trang điểm. Khi trang điểm giống như chúng ta “mặc áo” bảo vệ cho da tránh khỏi khói bụi và vi khuẩn vậy. Da mụn thường hay bị ngứa hoặc dễ mẩn đỏ thì tốt nhất nên gặp trực tiếp bác sỹ hoặc chuyên gia để được tư vấn kĩ hơn. Còn với da mụn thông thường thì có thể chọn sản phẩm có tính năng kiềm dầu và độ ẩm nhẹ sẽ tốt nhất."
 9. Liên Nguyễn Liên Nguyễn
  Năm nay tôi 45 tuổi, thường xuyên phải ra ngoài gặp gỡ nhiều đối tác nên muốn tìm sản phẩm trang điểm nhanh gọn vì thời gian hạn hẹp. Chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi nên chọn loại sản phẩm nào để tiết kiệm thời gian không? Xin cảm ơn.
 10. 김민주 김민주
  세안 후 토너로 피부결을 정돈하고 피부가 특히 얇아 주름이 많이가는 눈가에 아이크림을 바르신후 쿠션을 발라주시면 빠르게 화장할수있습니다. 쿠션안에는 에센스, 수분크림, 메이크업베이스, 자외선차단제, 파운데이션등 모든기능이 들어가 있기때문에 불필요하게 다른 제품들을 바르지 않으셔도 됩니다.

Bình luận

  

(Vui lòng đợi 5 phút sau mỗi lần comment cho 1 chủ đề)