Da mặt xuất hiện nám ở hai má sau sinh phải làm sao?

Mình năm nay 36 tuổi, trước đây da mình rất trắng và  mịn nhưng năm 2014 mình sinh con thứ 2 sau đó da mặt xuất hiện nám ở hai má. Mình nghe mấy người dùng kem trị nám của Việt Nam lúc đầu thấy da sáng lên và nám mất hẳn nhưng hơn 1 năm gần đây mình thấy da quanh mũi và mép dưới có rất nhiều mạch máu nhỏ màu đỏ xuất hiện. Mình lo quá có ai biết bị bệnh gì hay cách điều trị chỉ mình với ạ?
  1. Beauskin Việt Nam Beauskin Việt Nam
    Chào Bạn Trần Ngân Xa ! Vấn đề bạn đang băn khoăn được gọi là hiện tượng giãn mao mạch dưới da mặt. Giãn mao mạch ở dưới da là hiện tượng phình giãn các mạch máu bao gồm các mạch máu nhỏ tĩnh mạch ngoại biên dẫn đến tình trạng trên da xuất hiện nhiều vết hình mạng nhện, đỏ thẫm, li ti dưới da. Giãn mao mạch thường xuất hiện ở những vùng da mỏng, dễ bị tổn thương như má, hai bên cánh mũi, vùng đùi, bắp chân… giãn mao mạch ở vùng da mặt gọi là giãn mao mạch ở mặt.
  2. Beauskin Việt Nam Beauskin Việt Nam
    Nguyên nhân : Do di truyền( Người sinh ra đã có làn da mỏng nhạy cảm), không giữ đủ ẩm da, không dùng kem chống nắng, tắm nắng quá mức, lạm dụng tắm nóng-lạnh, xông hơi quá nhiều,Tác động mạnh lên bề mặt da, dùng mỹ phẩm….sử dụng biện pháp thẩm mỹ sâm lấn như lột tẩy da bằng acid, dùng kem trộn làm trắng da. Ngoài việc lột tẩy da, da bị giãn mao mạch còn do sử dụng các loại kem trị mụn có chứa nhiều corticoid, một loại độc dược có nhiều tác dụng phụ như bào mòn da, gây nghẽn mạch, teo cơ đặc biệt là nhiễm khuẩn thứ phát.
  3. Beauskin Việt Nam Beauskin Việt Nam
    Để điều trị đầu tiên bạn cần chóng nắng thật tốt cho da bằng các sản phẩm chuyên dụng, sử dụng mĩ phẩm an toàn , mỹ phẩm hữu cơ,, từ bỏ hành vi gây hại cho da và có thể can thiệp bằng phương pháp y khoa. Chúc bạn Thành công!

Bình luận

  

(Vui lòng đợi 5 phút sau mỗi lần comment cho 1 chủ đề)