CÁC BƯỚC DƯỠNG DA BUỔI SÁNG GIÚP GIẢM THÂM MỤN CHO DA DẦU

CÁC BƯỚC DƯỠNG DA BUỔI SÁNG GIÚP GIẢM THÂM MỤN CHO DA DẦU

Dưỡng da buổi sáng có vẻ là một quy trình thường xuyên nhưng các nàng có làn da dầu đỏng đánh khó chiều có chắc mình thực hiện đúng các bước chăm sóc da buổi sáng chưa?

Xem thêm: CÁC BƯỚC BÔI KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM CHUẨN HÀN QUỐC

Buổi sáng luôn là khoảng thời gian cần nhiều nghị lực nhất trong ngày, khi chúng ta phải đấu tranh với cơn buồn ngủ chưa được giải tỏa hết, chiếc giường như dùng cả tuổi thanh xuân để kéo chúng ta quay trở lại.

Nào, cùng Beauskin bắt tay vào các bước chăm sóc da buổi sáng một cách nghiêm túc nhé các nàng!

Bước 1: Sữa rửa mặt

Tối qua, phải chăng các nàng đã rất siêng năng khi tỉ mẩn thực hiện từng bước chăm sóc da buổi tối phải không? Làn da của chúng ta đã có một đêm làm việc hết sức hiệu quả, và giờ chính là giây phút chúng ta phải “dọn dẹp” đi lượng kem thừa còn sót lại trên da, những bã nhờn, mụn đầu đen khó chịu đang cố gắng bám lại. Không vì tuyệt vời hơn một tuýp sữa rửa mặt vừa đem lại cảm giác khoan khoái, vừa cấp ẩm phù hợp với làn da dầu trái tính trái nết.

Sửa rửa mặt
Sửa rửa mặt

Tham khảo sản phẩm: Sữa rửa mặt kháng khuẩn Beauskin Centella Cica

Bước 2: Dưỡng da buổi sáng bằng Toner

Đây chính là một loại nước “thần” không thể thiếu trong các bước chăm sóc cho da. Nước hoa hồng sẽ giúp cân bằng độ pH trên da, làm ẩm da, loại bỏ bụi bẩn tàn dư còn sót lại mà bước rửa mặt không làm sạch được. Đồng thời nước hoa hồng cũng giúp tạo lớp màng ẩm cho da, tạo độ trơn để dẫn xuất các loại kem dưỡng, tinh chất của các bước dưỡng sau, giúp thẩm thấu tốt hơn.

Sử dụng nước hoa hồng
Sử dụng nước hoa hồng

Tham khảo sản phẩm: Nước hoa hồng phục hồi tái tạo da Beauskin Centella Cica

Bước 3: Dưỡng da buổi sáng bằng tinh chất đặc trị

Ban ngày là thời điểm phải tiếp xúc với môi trường, rồi ánh nắng mặt trời sẽ làm tổn thương cho da. Nên thêm bước tinh chất đặc trị như làm trắng hay trị thâm.

Tinh chất Beauskin Cica Centella
Tinh chất Beauskin Cica Centella

Tham khảo sản phẩm: Tinh chất tái tạo làm trắng da Beauskin Centella Cica

Bước 4 : Dưỡng da buổi sáng bằng sữa dưỡng ẩm

Hãy cố gắng có lớp dưỡng mỏng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đủ độ ẩm. Sữa dưỡng là sẽ sản phẩm thích hợp vào ban ngày thay vì lớp kem dày đặc ban đêm.

Sữa dưỡng Beauskin Cica Centella
Sữa dưỡng Beauskin Cica Centella

Tham khảo sản phẩm: Sữa dưỡng phục hồi tái tạo da Beauskin Centella Cica

Bước 5: Kem chống nắng

Tất cả các bước dưỡng trên sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn bỏ qua bước kem chống nắng. Hãy tưởng tượng nếu các chiến binh ra quân phải có áo giáp thì kem chống nắng chính là “áo giáp” cho làn da bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại và lại giúp da mềm mại, dễ chịu hơn.

Sử dụng kem chống nắng
Sử dụng kem chống nắng

Tham khảo sản phẩm: Kem chống nắng kiểm soát dầu DAILY UV DEFENSE SUN CREAM

Kem chống nắng Hàn Quốc Beauskin thích hợp với mọi loại da. Chỉ số SPF khá cao lên đến 50+ cùng PA+++ giúp chống nắng toàn diện cho da suốt 8h. Cũng như chống nắng hiệu quả với cả tia UVA và UVB.

Với lớp kem chống nắng bạn sẽ tự tin hơn khi ra ngoài. Nhưng đừng quên bổ sung thêm nước và che chắn làn da cẩn thận nếu phải tiếp xúc quá nhiều dưới ánh nắng nha!

Tham khảo thêm: Quy Trình Chăm Sóc Da Buổi Sáng

Trả lời